Nhân viên bảo vệ cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy công đoạn may đồng phục bảo vệ rất quan trọng, nhưng việc tìm kiếm dịch vụ trên khiến công ty gặp nhiều khó khăn. Đồng Phục Thiên Nam là địa chỉ may đồng phục dành cho bảo vệ đẹp, giá tốt nhất TP.HCM. 

Khái niệm đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ dành cho cả nam và nữ
Đồng phục bảo vệ dành cho cả nam và nữ

Đồng phục bảo vệ được liệt kê vào nhóm quần áo bảo hộ, tuy nhiên loại quần áo này lại có một số quy định nhất định. Nên xét về mặt khái niệm thì đồng phục dành cho bảo vệ lại có nhiều điểm khác biệt so với độ bảo hộ thông thường.

Trong đó, quy định sẽ bao gồm 3 phần chính là: 

  • Quy định về quần áo: Đồng phục bảo vệ được chia làm mùa hè và mùa đông
  • Quy định cầu trên vai áo: Cầu vai áo có nhiều vạch, thì cấp bậc càng cao. 
  • Quy định về giày và mũ: Bảo vệ dùng mũ cát két, giày da đen. 

Như vậy đồng phục dành cho bảo vệ cũng thuộc danh mục đồ bảo hộ lao động. Nhưng việc may đồng phục cho bảo vệ còn tùy vào quy định và cơ cấu kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trước khi thực hiện may đồng phục cho bộ phận bảo vệ, bạn nên xem đặc điểm của chúng ở mục bên dưới. 

Đặc điểm của đồ đồng phục bảo vệ

Dựa trên quy định chung về đồng phục được Chính Phủ ban hành trong thông tư 45/2009/TT-BCA. Thì mẫu đồng phục bảo vệ sẽ có một số đặc điểm như sau:

Đồng phục dành cho bảo vệ có quy định rõ ràng
Đồng phục dành cho bảo vệ có quy định rõ ràng

Đặc điểm quần áo

Quần áo bảo vệ gồm 2 loại chính là đồng phục mùa hè và đồng phục mùa đông. 

Theo đó, đồ bảo vệ mùa hè có quần theo kiểu may âu phục với hai màu xanh hoặc đen. Mặt trước quần thiết kế 2 ly xếp nhau, mẫu túi chéo, còn mặt sau quần chỉ có duy nhất túi mở nắp.

Áo sơ mi thiết kế dài hoặc ngắn tay tùy ý thích doanh nghiệp, áo màu xanh. Áo cổ bẻ, 2 túi trước ngực may theo kiểu túi mai ốp ngoài, giữa túi gắn thêm nẹp viền nổi bật. 

Áo đồng phục có màu xanh bắt mắt
Áo đồng phục có màu xanh bắt mắt

Ở phần vạt áo có kèm nẹp nổi chạy dọc ngay chính giữa, ngay tại phần cổ tay có cấu tạo nẹp bông. Đặc biệt, tay trái của áo gắn thêm logo của doanh nghiệp, tùy mẫu thiết kế sẽ có kích thước khác nhau. Nhưng nếu là công ty bảo vệ, logo sẽ có kích thước 5 – 6 cm ở tay và 2 – 3 cm ngay vị trí túi trước ngực với hình khiên đặc trưng. 

Đối với đồng phục bảo vệ mùa đông, thiết kế quần tương tự như quy định của trang phục bảo vệ mùa hè. Tuy nhiên, phần áo giống như màu quần, có hình dáng như kiểu Veston. 

Thân trước áo bảo vệ có gắn 4 túi mai ốp bên ngoài, bên trên đính kèm logo có dạng hình tròn, kích thước từ 2 – 3 cm. Phần áo sơ mi bên trong cũng tương tự như chiếc áo của đồng phục bảo vệ mùa hè. 

Đặc điểm cầu trên vai áo

Phần cầu nằm trên vai áo bảo vệ rất cứng, màu sắc giống như màu của quần, có có đường viền màu đỏ chạy dọc cầu vai. Phần đầu nhỏ cầu vai có cúc màu trắng hình sao 5 cánh được làm từ kim loại. Kích thước chung của cầu vai theo quy định có chiều ngang đầu lớn, đầu nhỏ và chiều dài lần lượt là: 50cm x 40cm x 125cm. 

<a href=

Cầu vai được phân thành 5 cấp bậc tương ứng với số vạch trên cầu vai rộng 7mm, đó là:

  • 1 vạch: Nhân viên bảo vệ
  • 2 vạch: Chỉ huy cấp đội
  • 3 vạch: Chỉ huy cấp phòng
  • 4 vạch: Phó chủ tịch
  • 5 vạch: Chủ tịch

Giày và mũ

Mũ của nhân viên bảo vệ là mũ cát két có thiết kế lưỡi trai, cùng màu với quần. Phía trước mũ có gắn sao kèm cành tùng quay quanh, cũng được làm từ kim loại. Giày của nhân viên bảo vệ là giày da đen, có phần cổ ngắn thuộc loại dây buộc. 

Mục đích sử dụng và lợi ích đồng phục bảo vệ mang đến cho doanh nghiệp

Mục đích của việc sử dụng đồng phục bảo vệ chính là tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này sẽ đẩy mạnh uy tín, mang đến đến sự chuyên nghiệp cho công ty.

Khi nhân viên bảo vệ mặc đồng sẽ cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn khi vận động mạnh. Tạo sự đồng điệu, thân thiện và bình đẳng trong nội bộ công ty và cả trong mắt khách hàng.

Tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc
Tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc

Ngoài ra, khi doanh nghiệp may đồng phục cho nhân viên bảo vệ sẽ làm tăng quy mô hoạt động với đối thủ cạnh tranh. Bởi khi công ty có lực lượng này đồng nghĩa với việc đó là nơi có tài sản, nhiều cơ mật quan trọng cần được bảo vệ. 

Đồng phục bảo vệ có chất liệu, kiểu dáng như thế nào?

Để tạo nên một bộ đồng phục dành cho bảo vệ kiểu dáng đẹp, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm chất vải phù hợp, đó chính là:

Chất liệu vải

Nghĩa là với những nhân viên thường xuyên tiếp xúc với trời nắng hay nơi có nhiệt độ cao. Bạn nên chọn chất liệu vải có khả năng cách nhiệt tốt, độ co giãn cao và tính năng thấm mồ hôi hiệu quả. Thông thường, các công ty hay chọn một số loại vải sở hữu những tính năng trên là: cotton, vải cá sấu hay có thể dùng chất vải cotton 65/65….

Mẫu đồng phục làm từ chất vải Kaki, Xi, Kate cao cấp
Mẫu đồng phục làm từ chất vải Kaki, Xi, Kate cao cấp

Đối với bảo vệ làm việc trong môi trường bình thường, bạn nên chọn dòng vải từ chất liệu kaki. Vì đây thuộc sản phẩm có chức năng thấm mồ hôi tốt, hỗ trợ nhân viên thoải mái khi làm việc. 

Kiểu dáng đồng phục của bảo vệ

Quần áo động phục của nhân viên bảo vệ sẽ có kiểu dáng giống như mẫu áo của các sĩ quan quân đội hay công an. Thông thường, các doanh nghiệp hay chọn đồng phục bảo vệ theo mẫu có sẵn trên thị trường. Chỉ khi công ty cần sự khác biệt, tạo dựng hình ảnh riêng mới đặt may theo yêu cầu của họ. 

Kiểu đồng phục công ty đặt riêng tại Đồng Phục Thiên Nam
Kiểu đồng phục công ty đặt riêng tại Đồng Phục Thiên Nam

Công Ty May Đồng Phục Thiên Nam – địa chỉ may đồng phục bảo vệ giá tốt nhất TP.HCM

Công ty may Đồng Phục Thiên Nam là địa chỉ may đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ giá tốt nhất TP.HCM. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ chất lượng cao nhất thị trường hiện nay, bao gồm:

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí mẫu thiết kế đồng phục cho đến cách thức lựa chọn chất liệu vải tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất đồng phục khá lớn, để tăng cường hoạt động kinh doanh của công ty. 

Tặng gói thiết kế

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất Đồng Phục Thiên Nam thực hiện chương trình tặng gói thiết kế đồng phục cho các bạn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế thời trang chuyên môn cao, đảm bảo tạo ra những mẫu quần áo sang trọng, hợp xu hướng thị trường. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi tạo nên từ nền tảng phần mềm hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chú trọng chất lượng máy in vải phù hợp nhu cầu

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng máy in vải phù hợp với nhu cầu cầu của từng khách hàng. Tại xưởng sản xuất của Đồng Phục Thiên Nam có tới hàng trăm máy in cho ra vô vàng kiểu in khác nhau, chẳng hạn như:

  • Máy in và máy may: Máy in chuyển nhiệt khổ lớn, máy in decal, máy thêu, máy vắt sổ, máy kansai, máy 1 kim, máy cắt decal….
  • Kiểu in: In lụa, In decal, in nhiệt, in phản quang, in nổi, in tràn thân, thêu vi tính, in dẻo, in nhũ….

Bảo hành sản phẩm

Khi bạn dùng dịch vụ của Đồng Phục Thiên Nam, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 6 tháng. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa đồng phục miễn phí cho quý khách nếu lỗi do nhà sản xuất. 

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt may đồng phục 

Bên dưới là một số câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trước khi dùng dịch vụ của Đồng Phục Thiên Nam:
Tôi đặt công ty thiết kế vậy có tốn phí không?

Chúng tôi nhận thiết kế đồng phục, kiểu quần áo, balo hoàn toàn miễn phí, nên khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Nếu tôi muốn thiết kế theo yêu cầu thì như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Đặc biệt, dịch vụ này của chúng tôi cũng không thu bất kỳ chi phí nào của khách hàng. 

Giá sản phẩm công ty có tốt không?

Chúng tôi không những là nơi sản xuất đồng phục lớn nhất TP.HCM mà còn có riêng đội ngũ thiết kế, nhân công số lượng lớn. Do đó, giá thành của sản phẩm luôn tận gốc nên đạt tỷ lệ cạnh tranh cao. 

Khi bạn may đồng phục bảo vệ tại Đồng Phục Thiên Nam, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Bên cạnh may đồng phục cho bảo vệ, chúng tôi còn nhận: May đồng phục bệnh viện, công sở, đồng phục nhà hàng, spa, balo, áo gió….

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm đồng phục bảo vệ nam nữ với chất liệu vải bền đẹp xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *