Để tạo nên tính chuyên nghiệp, sự tự tin và gắn kết các trường học, công ty, hội nhóm thường sử dụng các mẫu áo khoác đồng phục. Vậy loại trang phục này có đặc điểm và lợi ích như thế nào? Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhất hiện nay là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp  bạn cập nhật nhanh chóng các kiến thức liên quan đến vấn đề này.

Khái niệm áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục là những mẫu áo khoác giống nhau được mặc bởi các cá nhân của 1 tổ chức nào đó khi tham gia làm việc, học tập theo quy định, nội quy của tổ chức đó. Áo đồng phục không được may theo khuôn mẫu có sẵn mà được đặt may theo thiết kế riêng của từng đơn vị. Tùy thuộc vào đặc điểm độ tuổi, công việc, sinh hoạt các mẫu áo khoác được thiết kế riêng biệt và thể hiện những thông điệp khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức, đơn vị, nhóm bạn… sử dụng các mẫu áo khoác đồng phục như: công an, bác sĩ, quân đội, nhân viên bảo vệ…. Đồng phục áo khoác đang ngày càng trở lên quan trọng và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay.

Đặc điểm áo khoác đồng phục 

So với các loại trang phục thông thường, áo khoác đồng phục hiện nay thường có những đặc điểm cơ bản nào? Dưới đây là 1 số đặc điểm cơ bản của áo khoác đồng phục trên thị trường bạn có thể tham khảo: 

Đồng phục áo khoác có thiết kế đa dạng

Các mẫu áo khoác được đơn vị đặt mua hiện nay có kiểu dáng, thiết kế vô cùng đa dạng. Thiết kế áo được các đơn vị đặt may dựa theo các yếu tố khác nhau như:

  • Đồng phục thiết kế phù hợp với lứa tuổi của các cá nhân trong tổ chức, đơn vị.
  • Đồng phục áo khoác thiết kế hợp với môi trường, khí hậu làm việc, học tập của người mặc
  • Các thiết kế phải truyền tải được thông điệp, phương châm, cá tính của các đơn vị, tổ chức trong quá trình sinh hoạt, học tập và làm việc.
  • Thiết kế sáng tạo, mới lạ, tạo được thiện cảm đối với người xung quanh.

Nhưng nhìn chung đồng phục áo khoác trên thị trường hiện nay được phân loại dựa theo hai yếu tố chính đó là:

Phân loại đồng phục áo khoác dựa theo đặc điểm sản phẩm như: áo khoác nỉ, bông, áo khoác gile…

Áo khoác được phân loại dựa trên chức năng, kiểu dáng
Áo khoác được phân loại dựa trên chức năng, kiểu dáng

Áo khoác đồng phục có giá thành phong phú

Dạo quanh một vòng thị trường may áo đồng phục khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu áo này có giá thành rất phong phú. Bên cạnh những mẫu áo khoác được đặt may có giá vài chục nghìn đồng cũng có những mẫu áo đồng phục tiền triệu thậm chí vài triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện của các cá nhân, tổ chức mà chi phí may đồng phục áo khoác có thể khác nhau.

Đồng phục áo khoác được may theo kích cỡ, size số của các cá nhân

Các mẫu đồng phục có kiểu dáng giống nhau nhưng sẽ được đặt may theo đúng  kích cỡ của cá nhân. Tùy thuộc vào số đo của mỗi học sinh, nhân viên… mà các xưởng may sẽ cắt may theo size, số  phù hợp. Điều này đảm bảo cho mỗi người khi mặc đồng phục đều vừa, đẹp, mang đến cảm giác tự tin và thoải mái nhất.

Đồng phục áo khoác có gắn tên, logo, slogan của nhóm, đơn vị

Hầu hết, trên các mẫu áo khoác của nhóm, tổ chức đều có in logo, slogan là của đơn vị . Các mẫu slogan hay logo thương hiệu được đặt thiết kế riêng phù hợp với cá tính, phương châm hoạt động của đơn vị đó. Nhờ đó, các đơn vị có thể thể hiện, quảng bá được thương hiệu của mình tới đối tác, cộng đồng.

Lợi ích của việc may áo khoác đồng phục

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các cơ quan, tổ chức, nhóm, lớp đều may đồng phục riêng cho đơn vị mình. Nguyên nhân là do các lợi ích to lớn mà đồng phục có thể mang lại như:

Áo khoác đồng phục tạo nên tính chuyên nghiệp cho các đơn vị

Chỉ cần nhìn vào trang phục áo khoác mà bạn mặc khách hàng, đối tác có thể dễ dàng nhận biết bạn thuộc cơ quan, tổ chức nào cũng như vị trí của bạn trong cơ quan, tổ chức đó. Chắc chắn, một tổ chức có đồng phục áo khoác riêng của đơn vị mình sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi hợp tác, trao đổi.

Áo khoác đồng phục tạo nên sự tự tin, cá tính cho người mặc

Các mẫu áo khoác được các đơn vị nghiên cứu, thiết kế phù hợp với đặc điểm thời tiết, tính chất công việc, hoạt động của người mặc. Chính vì điều đó nên khi mặc đồng phục bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái, nâng cao được hiệu suất làm việc. Đặc biệt, mỗi mẫu đồng phục thể hiện được phương châm, cá tính của doanh nghiệp mang đến niềm tự hào cho cá nhân người mặc

Áo khoác đồng phục tạo nên sự đoàn kết, gắn bó , bình đẳng

Đồng phục tạo nên sự thống nhất trong công ty, doanh nghiệp hay các trường học. Những bộ trang phục giống nhau, không phân biệt thương hiệu, đẳng cấp đã tạo nên sự hài hòa, gắn bó giữa các thành viên. 

Không có sự chênh lệch giàu nghèo, khi diện đồng phục bạn sẽ cảm thấy sự gắn kết, bình đẳng giữa các thành viên trong cơ quan, xí nghiệp. Bên cạnh đó, mang trên mình những bộ đồng phục đẹp khiến người mặc cảm thấy tự hào về tập thể mình đang sống, làm việc và học tập.

Áo khoác đồng phục thu hút và tạo cảm tình với khách hàng, đơn vị hợp tác

Một chiếc áo khoác đồng phục không đơn giản là một trang phục được cá nhân sử dụng trong quá trình lao động, học tập. Mà bên cạnh đó sản phẩm chính là yếu tố truyền tải được tinh thần, cá tính của đơn vị. Nó là bộ mặt ,là yếu tố để đánh giá vị thế, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó trước các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo thiện cảm tốt với khách hàng, thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Khách hàng, đối tác chắc chắn sẽ muốn hợp tác với những đơn vị có mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp, hợp thời trang hơn so với các đơn vị khác.

Bên cạnh các lợi ích trên thì đồng phục áo khoác còn được coi là công cụ quảng cáo rẻ tiền nhất được các công ty, trường học áp dụng. Thông qua các mẫu áo đồng phục đẹp, danh tiếng, phương châm hoạt động của đơn vị bạn sẽ được truyền tải và có nhiều người biết đến hơn.

Áo đồng phục được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau
Áo đồng phục được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau

Mô tả chi tiết áo khoác đồng phục 

Các mẫu áo khoác trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Mỗi sản phẩm đều có chất liệu, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị

Về chất liệu áo khoác

Căn cứ vào đặc điểm công việc, môi trường thời tiết khí hậu tại các địa phương mà các mẫu đồng phục áo khoác sẽ được chọn may bằng các chất liệu khác nhau. Ví dụ: đối với áo khoác mùa hè các đơn vị sẽ sử dụng các chất liệu vải nhẹ, không thấm nước, không xù, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, vào mùa đông thời tiết lạnh, bạn thường xuyên phải đi đường dài thì đồng phục áo gió, áo khoác nỉ sẽ đặc đặc biệt yêu thích.

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu vải được sử dụng để làm đồng phục áo khoác khác nhau. Trong đó vải Miro, Xuýt, Nỉ nhập ngoại được đặc biệt yêu thích do độ bền, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều môi trường làm việc, học tập khác nhau.

Kiểu dáng áo khoác

Kiểu dáng áo đồng phục cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn kiểu áo khoác đơn giản có dây kéo với phom thoải mái phù hợp với nhiều hoàn cảnh, vóc dáng người mặc. Bên cạnh đó, mẫu áo gió cũng là mẫu áo khoác được nhiều đơn vị chọn làm đồng phục. Căn cứ vào điều kiện thời tiết bạn có thể chọn may những mẫu áo gió 1 lớp, hai lớp hoặc 3 lớp để giữ ấm cơ thể tốt nhất.

Ngoài các mẫu áo khoác kéo khóa bạn có thể đặt may những mẫu áo cài cúc, áo có mũ, áo phối họa tiết để tăng thêm phần cá tính. Bên cạnh đó, nếu bạn may áo đồng phục mùa đông tại những địa phương có khí hậu lạnh nhiều bạn có thể may áo nỉ, áo bông, áo lông vũ dày dặn để sử dụng hợp lý nhất.

Đồng Phục Thiên Nam- địa chỉ may áo khoác đồng phục uy tín

Một trong những địa chỉ may áo khoác đồng phục uy tín số 1 trên thị trường hiện nay bạn nhất định nên tham khảo đó chính là Đồng phục Thiên Nam. Đến với dịch vụ may đồng phục của công ty bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm cơ bản sau:

  • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giúp bạn lựa chọn được những mẫu áo khoác đẹp, phù hợp với điều kiện kinh tế, hoàn cảnh của đơn vị.
  • Công ty có đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những mẫu áo khoác độc đáo. Công ty đảm bảo sản phẩm do công ty thiết kế sẽ thể hiện được trọn vẹn hình ảnh, cá tính, sự chuyên nghiệp của các đơn vị.
  • Công ty có hệ thống nhà xưởng được trang bị đồng bộ, chất lượng cùng đội ngũ công nhân may lành nghề đảm bảo tiến độ sản xuất các đơn hàng. Sản phẩm áo khoác có đường may sắc nét, tỉ mỉ, độ bền cao hơn hẳn so với các sản phẩm trên thị trường.
  • Công ty có chi phí may áo khoác đồng phục giá ưu đãi. Đặc biệt, số lượng sản phẩm càng lớn giá thành càng ưu đãi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số câu hỏi khi may áo khoác đồng phục tại Đồng phục Thiên Nam

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ may áo đồng phục tại Thiên Nam thường có rất nhiều thắc mắc khác nhau. Dưới đây, đơn vị xin giải đáp 1 số thắc mắc để bạn có thể tìm hiểu chi tiết và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất:

Thiết kế mẫu đồng phục áo khoác tại công ty có tốn phí không?

Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển lâu dài nên việc thiết kế mẫu áo được công ty miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, điều kiện làm việc, giá cả công ty sẽ cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế tốt nhất với giá “ 0 đồng”. 

Áo khoác đồng phục có được thiết kế theo mẫu yêu cầu không?

Nếu bạn muốn may mẫu áo khoác theo yêu cầu của bản thân bạn cần liên hệ với nhân viên thiết kế. Các nhân viên sẽ kiểm tra mẫu có phù hợp với kỹ thuật in không. Nếu chưa phù hợp các nhân viên sẽ điều chỉnh và tiến hành in theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Thời gian nhận được mẫu thiết kế áo khoác đồng phục tại công ty là bao lâu? 

Bạn có thể nhận được mẫu áo do công ty sau 3 ngày kể từ ngày đưa ra yêu cầu. Các mẫu thiết kế đảm bảo có chất lượng cao và phù hợp với đặc điểm làm việc, yêu cầu khách hàng đề ra.

Áo khoác tại công ty được may bằng loại vải nào

Tùy vào nhu cầu của khách hàng công ty sẽ tiến hành may đồng phục trên các chất liệu vải khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại vải gió, vải nỉ, vải kaki, vải Xuýt, vải Miro… Các loại vải công ty cung cấp đều là vải chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Trên đây là các thông tin cơ bản về áo khoác đồng phục khách hàng có thể tham khảo. Mỗi mẫu áo khoác do Đồng phục Thiên Nam sản xuất đều mang đến cá tính, sự chuyên nghiệp riêng cho các đơn vị. Với chi phí rẻ, thiết kế độc đáo, Thiên Nam  là địa chỉ may đồng phục uy tín bạn nhất định nên bỏ túi.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm áo khoác đồng phục theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *