Áo lớp, áo tập thể giờ đây đã trở thành một trang phục không thể thiếu của giới trẻ nhất là độ tuổi học sinh, sinh viên. Áo lớp không đơn giản chỉ là trang phục tập thể để phân biệt lớp này với lớp khác mà nó còn mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn với các bạn học sinh. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế eo hẹp nên các bạn khó có thể chọn những mẫu áo lớp cao cấp. Thay vào đó dịch vụ may, cung cấp đồng phục lớp giá rẻ, chất lượng, độc đáo tại Đồng phục Thiên Nam sẽ giúp các bạn học sinh sở hữu những chiếc áo tập thể đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Đồng phục lớp độc đáo, ấn tượng
Đồng phục lớp độc đáo, ấn tượng

Đồng phục lớp là gì?

Đồng phục lớp không chỉ là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang mà thuật ngữ này được sử dụng khá phổ biến, nhất là trong môi trường học đường mà cụ thể hơn là trong lớp học. Đồng phục của lớp chủ yếu là áo lớp, không có một tiêu chuẩn quy định nào về trang phục này, bởi nó được sinh ra theo nhu cầu của một tập thể và có sự sáng tạo vô biên.

Là trang phục chung của tập thể học sinh, sinh viên
Là trang phục chung của tập thể học sinh, sinh viên

Thông thường đồng phục cho lớp học sinh hay các anh chị đã tốt nghiệp có nhu cầu may áo lớp đều chọn áo thun, có in hình vẽ, chữ để khẳng định tên lớp, niên khóa, trường cũng như là phương châm của lớp. Đây là trang phục học sinh dùng để phân biệt lớp này với lớp khác và thể hiện cá tính của tập thể.

Đặc điểm đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp là trang phục quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Vậy đâu một chiếc áo đồng phục của lớp đẹp, độc đáo, ấn tượng thì cần có những đặc điểm nào? Cùng Đồng phục Thiên Nam  khám phá ngay dưới đây nhé:

Chất liệu vải thun co dãn 4 chiều
Chất liệu vải thun co dãn 4 chiều

Chất liệu may áo

Trước hết, đặc điểm đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó chính là chất liệu may áo. Đây là vấn đề hàng đầu mà bất kỳ một nhà may nào cũng tư vấn cho khách hàng ngay lần đầu tiên. Với thị trường vải đa dạng như hiện nay thì chọn vải may đồng phục lớp không phải là vấn đề gian nan nhưng để chiếc áo lớp đẹp, thoải mái, sử dụng được lâu dài và thể hiện được đặc điểm riêng của lớp thì nó lại là vấn đề gian nan.

Áo đồng phục lớp Thiên Nam  khuyến khích các bạn nên chọn lựa là vải thun co dãn 4 chiều. Bởi đây là chất liệu vải đảm bảo được sự thông thoáng, khả năng thấm hút mồ hôi cực nhanh, đa dạng về màu sắc cũng như giá thành hợp lý. Ngoài ra, vải thun co giãn ít nhăn phù hợp với sự hiếu động của lứa tuổi học sinh.

Chọn áo in hay áo thêu

Đồng phục lớp nên chọn in áo hay chọn áo thêu là một trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi trong lứa tuổi học sinh, sinh viên khi chọn áo lớp. Chất liệu và giá trị của áo được thể hiện thông qua tiêu chí này

Áo in hay áo thêu đều mang đến một vẻ đẹp riêng nhưng khi xét trên mặt bằng chung lợi ích mang lại thì Đồng phục Thiên Nam khuyến khích các bạn nên chọn lựa áo in thay vì áo thêu. Lợi ích trước hết là tiết kiệm được một khoản chi phi lớn, tiếp theo với công nghệ in với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn thể hiện được mọi hình vẽ, chữ viết trên áo mà không giới hạn. Ngoài ra, màu in bám kahs chắc trên áo, khách hàng không lo bị phai màu.

Lựa chọn logo và hình in trên áo

Logo, hình in phá cách
Logo, hình in phá cách

Logo hay slogan in trên áo cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của đồng phục lớp. Đó là tiêu chí quan trọng xây dựng cá tính, hình ảnh riêng cho mỗi tập thể.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn trong cách chọn slogan thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Đồng phục Thiên Nam để chúng tôi tư vấn giúp các bạn chọn slogan, thiết kế logo giá trị, độc nhất vô nhị.

Chọn kiểu dáng, màu sắc áo

Đặc điểm cuối cùng Đồng phục Thiên Nam chia sẻ đến quý khách hàng chính là kiểu dáng và màu sắc áo.

Đối với kiểu dàng thì có vô số kiểu cho quý khách hàng chọn lựa như áo thun, áo hoodie, áo cổ tròn, cổ bẻ, cổ vuông; áo tay dài, tay lửng, tay ngắn,…Yêu cầu càng cao thì giá thành càng lớn.

Còn về màu sắc thì thế giới màu có bao nhiêu thì vải thun có bấy nhiêu, ngoài những màu thuần thì sự kết hợp lại với nhau để tạo nên những màu lạ mắt, bắt mắt. Ngoài ra, có lớp chọn đồng phục lớp đơn màu nhưng cũng có lớp chọn đa sắc màu, thể hiện cá tính độc đáo và sự phá cách ngang tàn, phóng khoáng.

Mục đích và lợi ích của đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp đang trở thành một trào lưu khá phổ biến hiện nay, không chỉ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà cả những bậc anh chị/ phụ huynh đã ra trường, khi họp lớp vẫn muốn may áo đồng phục. Áo đồng phục bên cạnh là một trang phục thì nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác, đặc biệt là giá trị tinh thần.

Nếu lớp các bạn còn đang băn khoăn không biết nên may áo đồng phục hay không thì hãy theo dõi những lý do nên may áo đồng phục mà Thiên Nam chia sẻ sau đây nhé:

Tạo dấu ấn riêng cho tập thể

Lý do đầu tiên các bạn nay may áo đồng phục lớp Thiên Nam muốn chia sẻ đó tạo được dấu ấn riêng cho tập thể. Mỗi lớp học là sự hội tụ của rất nhiều thành viên với nhau và để đi cùng nhau hết năm học hoặc trong một cấp học thì phải có điểm chung. Chính điểm chung đó kết nối những con người có tính cách khác nhau, trái ngược nhau cùng sống, học tập và làm việc chung. Do đó, dấu ấn tập thể là điều quan trọng nhất mà chúng ta cần thể hiện trên chiếc áo.

Dùng chiếc áo đồng phục lớp để chúng ta có thể dễ dàng phân biệt thành viên của lớp mình với các bạn lớp khác. Là sự đoàn kết, ý chí của lớp thông qua thông điệp, hình ảnh thể hiện trên áo. Chiếc áo đó sẽ theo tập thể lớp trong cả quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa. Sẽ là minh chứng chứng kiến mọi vinh quang, chiến thắng, khó khăn, mệt nhọc và thất bại của một tập thể.

Sợi liên kết tinh thần gắn kết các thành viên lại với nhau

Lý do thứ hai Thiên Nam muốn các bạn may áo đồng phục lớp bởi đây chính là một sợi dây vô hình dung nhưng có tác dụng vô cùng quan trọng khi nó giữ vai trò liên kết các thành viên lại với nhau để tạo được tập thể vững mạnh. Mỗi học sinh là một cá thể có cá tính riêng,sở thích riêng nhưng khi tất cả hòa chung mặc một chiếc áo lớp thì sức mạnh tập thể được nhân lên gấp bội, tinh thần đoàn kết trở thành làn sóng, niềm vui nhân đôi, nỗi buồn san sẻ.

Gắn kết các thành viên lại với nhau
Gắn kết các thành viên lại với nhau

Việc trân trọng, giữ gìn và nâng niu chiếc áo lớp cũng như chính các bạn đang tôn trọng, hiểu về nhau nhiều hơn. Từ đó gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau chặt chẽ hơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân với tập thể. Đồng thời, khi khoác áo tham gia các hoạt động tập thể thì sức mạnh đang đè lên vai từ chiếc áo sẽ thôi thúc các thành viên chiến đấu hăng say, nhiệt tình để mang giải thưởng về cho lớp. Và có thể coi chiếc áo đồng phục lớp là biểu tượng, là sức mạnh, là ý chí và là lý tưởng để tập thể cùng nhau cố gắng

Tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng, vui vẻ

Lý do cuối cùng các bạn nên may áo đồng phục cho lớp chính là khi tập thể cùng nhau khoác chiếc áo thì nó như chiếc “bút xóa”, xóa đi mọi ranh giới, rào cản về địa vị xã hội, thân phận mà tất cả cùng có một điểm xuất phát và cùng hướng đến một mục đích. Từ đó, các thành viên trong lớp sẽ dễ dàng chia sẻ tình cảm, thái độ với nhau, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng cố gắng vì tập thể.

Tạo cảm giác bình đẳng
Tạo cảm giác bình đẳng

Vơí ba lý do chính trên thì chắc hẳn đã đủ thuyết phục các bạn đồng lòng may áo đồng phục lớp. Hãy tự chính mình tạo nên ký ức học trò đẹp nhất cho bản thân mỗi người và cho tập thể của chúng ta.

Giá may áo đồng phục là bao nhiêu?

Thắc mắc về giá cả may áo luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định may đồng phục lớp hay không? Vậy giá may đồng phục lớp tại Đồng phục Thiên Nam là bao nhiêu?

Giá may áo đa dạng
Giá may áo đa dạng

Để định giá được giá may đồng phục tập thể không phải là một vấn đề đơn giản có thể trả lời ngay được. Giá may đồng phục lớp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất vải, logo, họa tiết, hình vẽ, số lượng, thời điểm may,…Hiện nay Đồng phục Thiên Nam cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các gói dịch vụ từ giá rẻ 99k cho đến may đồng phục lớp cao cấp. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và báo giá chuẩn xác nhất.

Đồng phục Thiên Nam – địa chỉ may áo đồng phục lớp giá rẻ, độc đáo

Đồng phục Thiên Nam với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may trang phục, đồng phục lớp đã trở thành một địa chỉ tin cậy không chỉ với khách hàng trên địa bàn TP HCM mà còn là đơn vị may chất lượng trên phạm vi toàn quốc.

Với slogan hoạt động xuyên suốt từ khi thành lập đến nay và trong tương lai: Chúng tôi ước mơ- Chúng tôi làm. Chính slogan này là phương chỉ nam cho Đồng phục Thiên Nam  tạo ra hàng trăm nghìn trang phục đồng phục cung cấp đến rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Chất lượng áo may tốt, độc đáo về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế; giá thành hợp lý với lứa tuổi học sinh; quy trình, thời gian may nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt,…là những ưu điểm tạo nên thương hiệu và vị trí của Đồng phục Thiên Nam.

Ngoài ra, Đồng phục Thiên Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên, thợ may tay nghề cứng, chuyên môn giỏi và sự sáng tạo, tìm tòi cái mới vô biên sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu áo đồng phục lớp chất lượng nhất. Máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ quy trình may áo chuẩn xác, nhanh chóng.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm áo đồng phục lớp với chất liệu vải siêu thoáng mềm mịn xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *