Sự chuyên nghiệp đồng bộ luôn gây được ấn tượng hết sức sâu sắc và mạnh mẽ đối với mọi người, nhất là trong ngành dịch vụ như tại Resort. Ngoại hình của nhân viên, thể hiện rõ nét nhất thông qua trang phục chính là 1 trong những yếu tố toát lên sự chuyên nghiệp, bài bản cũng như khẳng định đẳng cấp, sự đầu tư và tôn trọng khách hàng. Đồng phục Resort định hình tác phong, xây dựng môi trường, ghi dấu ấn thương hiệu đối với khu nghỉ dưỡng, giúp cho hình ảnh nơi đây trở nên đẹp và đáng nhớ hơn…

Những bộ phận cần được may đồng phục resort

Đồng phục là mẫu trang phục được thiết kế và may mặc theo đặc trưng và yêu cầu riêng của từng địa điểm, công ty, tổ chức, cơ sở, … Đối với resort, với đặc thù bao gồm nhiều bộ phận, phòng ban phụ trách những công việc khác nhau, trong đó gần như bộ phận nào cũng có thể tiếp xúc ít nhiều với khách hàng nên mỗi bộ phận này cần được phân biệt bằng 1 mẫu đồng phục đặc trưng riêng.

Đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp - Nhất là tại Resort
Đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp – Nhất là tại Resort

Có thể lấy ví dụ như: Đồng phục của bộ phận tiếp tân resort chắc chắn sẽ mang nhiều điểm khác biệt so với bộ phận dọn phòng hay nhân viên phục vụ hay bộ phận quản lý hay nhân viên bếp. Theo đặc thù công việc, kiểu dáng trang phục có thể khác nhau, tuy nhiên, tất cả những trang phục này vẫn yêu cầu thống nhất trong trong những yếu tố xuyên suốt, đặc trưng của resort.

Yếu tố xuyên suốt đặc trưng của mẫu đồng phục resort ở đây có thể mà màu sắc, hoa văn hay đơn giản hơn là logo thương hiệu được thêm vào một cách phù hợp và khéo léo. Đồng phục đồng bộ và toàn diện gây được ấn tượng sâu sắc về sự chuyên nghiệp, chứng tỏ sự tâm huyết và mong muốn đem lại dịch vụ có tính phân hóa chuyên công việc nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Mỗi bộ phận làm việc trong khu vực này cần được phân phát đồng phục riêngMỗi bộ phận làm việc trong khu vực này cần được phân phát đồng phục riêng
Mỗi bộ phận làm việc trong khu vực này cần được phân phát đồng phục riêng

Như vậy, gần như tất cả bộ phận đang làm việc trong resort đều nên được đầu tư thiết kế trang phục resort mang phong cách, màu sắc và hình ảnh đặc trưng của khu nghỉ dưỡng: Lễ tân, Phục vụ, tạp vụ, đầu bếp, quản lý, nhân viên buồng phòng, spa, nhân viên quầy bar…  

Trong đó, tiêu biểu và cần đầu tư đặc thù hơn cả có lẽ là hình ảnh trang phục của người lễ tân hoặc phục vụ sao cho đảm bảo toát lên trọn vẹn phong cách và tính chất của khu nghỉ dưỡng.

Phong cách đó có thể là hình ảnh đậm chất văn hoá truyền thống như mẫu đồng phục lấy cảm hứng từ quốc phục hay trang phục truyền thống có tính chất vùng miền. Phong cách này có thể là sự chỉn chu, sang trọng của những bộ đồ Âu lịch lãm, trang nhã …

Đánh giá chất lượng đồng phục Resort thế nào?

Như mọi trang phục hiện nay, những bộ đồng phục hiện nay cần đáp ứng những yêu cầu nhất định về thẩm mỹ cũng như chất lượng để thật sự phát huy tác dụng và đem lại hình ảnh đẹp của resort đến với đông đảo khách hàng.

Trước hết, đồng phục cần thể hiện rõ công việc của bộ phận đang làm việc tại resort. Ví dụ: Đồng phục bếp chắc chắn không thể thiếu được tạp dề, các loại mũ đội cũng như áo bếp với kiểu dáng đặc trưng. Đối với các thiết kế hiện nay, dù là bộ phận nào, tốt nhất nên phân chia rõ kiểu dáng dành riêng cho nam và nữ.

Đồng phục chất lượng là loại có kiểu dáng đẹp, may chỉn chu làm từ chất vải tốt
Đồng phục chất lượng là loại có kiểu dáng đẹp, may chỉn chu làm từ chất vải tốt

Lí do ở đây là do dáng vóc, thể trạng của nhân viên nam và nữ không hề giống nhau. Tuy nhiên, chính những khác biệt này đã tạo nên sự đặc biệt và ấn tượng nếu biết cách chọn lựa và thiết kế đồng phục theo 2 giới cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính chất đồng bộ theo phong cách chung của toàn bộ resort và những bộ phận liên quan khác.

Đồng phục Resort cũng cần đảm bảo tính thời trang. Tất nhiên, bạn cũng có thể theo đuổi tính truyền thống trong thiết kế nhưng tốt nhất nên có sự cải tiến, điều chỉnh sao cho nhân viên cảm thấy tự tin, thoải mái, có như vậy khi khoác lên trang phục này, những họ mới cảm thấy thật sự tự tin, vui vẻ và đem lại dịch vụ tốt, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng.

Tính thẩm mỹ thể hiện trong kiểu dáng, màu sắc – nhất là cách phối màu và kết hợp màu, cách bổ sung hoạ tiết, hoa văn và phụ kiện đi kèm. Đối với đồng phục tại resort, đôi khi chỉ cần chiếc nơ, cài áo hay vị trí đặt, màu sắc logo hợp lý cũng có thể tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra, vẻ đẹp và chất lượng của mẫu dong phuc Resort còn được đánh giá thông qua chất lượng vải. Chọn loại vải tốt, chất lượng với khả năng thấm hút mồ hôi, sự thông thoáng, dày dặn và màu sắc đẹp mắt, chất lượng cũng thể hiện sự đầu tư và quan tâm của người chủ resort đối với nhân viên cũng như trải nghiệm đối với khách hàng.

Một bộ đồ với chất liệu đẹp, được là lượt phẳng phiu chắc chắn mang lại nhiều thiện cảm cho khách hàng hơn đồng phục rẻ tiền, may từ vải kém chất lượng và không được chú ý đầu tư.

Đồng phục Resort đẹp: Bí quyết marketing resort hiệu quả

Marketing quả thực là 1 công việc không hề đơn giản. Marketing tổng thể, đồng bộ thông qua hình ảnh online cũng như thực tế trải nghiệm trực tiếp là 1 trong những công việc mà bất cứ resort, khu nghỉ dưỡng cần quan tâm, đầu tư và duy trì lâu dài.

Thực tế đã chứng minh: Đầu tư vào đồng phục Resort cũng chính là một hình thức xây dựng hình ảnh thương hiệu, định hình phong cách và marketing vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Trước hết là ấn tượng đẹp trong lần tiếp xúc đầu tiên đem lại sự thoải mái, vui vẻ. Đây chính là bước đầu tiên gây dựng niềm tin trong khách hàng.

Nhờ đồng phục, hình ảnh của resort được khách hàng ghi nhớ trong từng dịch vụ: Ẩm thực, dọn dẹp, spa, ...
Nhờ đồng phục, hình ảnh của resort được khách hàng ghi nhớ trong từng dịch vụ: Ẩm thực, dọn dẹp, spa, …

Sau ấn tượng tốt này, bạn sẽ cần tiếp tục ghi điểm trong lòng khách hàng. Đi cùng với tác phong và sự chu đáo, tận tình của nhân viên, những món ăn ngon, không gian đẹp mắt, dịch vụ chu đáo, … bộ đồng phục gắn liền với những ấn tượng tốt đẹp sẽ ghi dấu ấn đậm nét trong thời gian về sau.

Chính bóng đồng phục là điểm nhấn khó quên đầy thiện cảm đối với lưu lại trong ký ức ngay cả khi không còn lưu lại và sử dụng dịch vụ tại resort. Những trải nghiệm tốt đối với nhân viên đang vận đồng phục có thể giúp resort níu chân khách hàng và trở thành lựa chọn dừng chân của họ trong những dịp nghỉ dưỡng, vui chơi tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng cũ cũng có thể trở thành người giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới đến với resort nếu họ thật sự cảm thấy yêu thích dịch vụ cũng như trải nghiệm mà đơn vị này đem lại. Chính vì những lẽ trên, đầu tư cho đồng phục Resort là mảng đầu tư hợp lý, cần thiết và thông minh.

Tìm công ty may đồng phục resort vừa dễ, vừa khó

Thị trường may mặc phát triển, không khó để tìm được các cơ sở, công ty nhận may và cung cấp đồng phục Resort. Tuy nhiên, trong số rất nhiều cái tên ấy, không phải đơn vị nào cũng thật sự chất lượng và uy tín, có đủ khả năng và nguồn lực để cung cấp những sản phẩm may mặc chất lượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp đúng như yêu cầu đặt ra đối với từng resort.

Bởi các phòng ban, bộ phận trong resort rất đa dạng nên việc may đẹp, chuẩn từng loại đồng phục chắc chắn không hề dễ dàng. Một công ty may uy tín, sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, có sự tỉ mỉ, tâm huyết và tận tâm cùng với hệ thống máy móc may mặc hiện đại mới có thể đem lại những bộ đồng phục đúng với yêu cầu, kiểu dáng.

Hãy tìm công ty may uy tín để có được những <a href=

Đồng phục Thiên Nam: Công ty đồng phục resort đẹp và chất lượng

Là 1 trong những tên tuổi uy tín với đội ngũ nhân viên lành nghề, Đồng phục Thiên Nam nhận may quần áo đồng phục, đặc biệt là đồng phục resort theo yêu cầu, đảm bảo thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại. Thiên Nam là 1 trong những lựa chọn cực kỳ hợp lý đối với quản lý, chủ nhân resort muốn định hình phong cách và hình ảnh cho không gian, dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá đồng phục mới nhất và ưu đãi nhất!

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm đồng phục spa theo yêu cầu với chất liệu vải chuyên dùng xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *