Đồng phục sự kiện quảng cáo là một hình thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế và may đồng phục dành cho sự kiện cần được giám sát kỹ lưỡng. Đồng Phục Thiên Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để tạo ra một mẫu đồng phục chất lượng, đẹp mắt. 

Khái niệm đồng phục sự kiện quảng cáo

Đồng phục sự kiện quảng cáo được các doanh nghiệp ví như những tờ “quảng cáo di động”. Đây là một hình thức sử dụng quần áo, giày, nón….có in tên thương hiệu, logo hay hình ảnh của sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh. 

Hầu hết, doanh nghiệp nhỏ và lớn đều dùng kiểu đồng phục thiết kế dành riêng cho các sự kiện quảng cáo. Đặc biệt, loại trang phục này đã trở thành một phần của kế hoạch marketing cho doanh nghiệp. 

Đồng phục trở thành một hình thức marketing thương 
Đồng phục trở thành một hình thức marketing thương

Những công ty thuê dịch vụ may đồng phục đồng phục chuyên dụng cho sự kiện quảng cáo. Trên trang phục này ngoài đính kèm logo, còn có thêm thông tin liên hệ của đơn vị kinh doanh. Sau đó, họ sẽ cho nhân viên marketing mặc trong các cuộc hội thảo, sự kiện hay chạy chương trình quảng cáo. 

Tuy nhiên, mục đích chính của doanh nghiệp khi thiết kế đồng phục sự kiện là để tặng miễn phí cho khách hàng. Điều này sẽ làm tăng thiện cảm cũng như tạo dựng lòng tin, sự tín nhiệm và mở rộng tên tuổi thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

Bạn có thể thấy những doanh nghiệp tầm cỡ thế giới áp dụng kiểu đồng phục cho sự kiện, quảng cáo này như: Nike, Adidas….. Ngoài ra, những công ty startup cũng may đồng phục trên và trả tiền cho người mặc trang phục này để đi bộ quanh các tụ điểm đông dân cư. Từ đó, họ có nguyên một đội quân đồng phục sự kiện quảng cáo dành riêng cho mình. 

Đặc điểm của đồ đồng phục sự kiện quảng cáo

Đồng phục dành cho các hoạt động sự kiện, quảng cáo là những sản phẩm đồng nhất về màu sắc, kiểu dáng và hình thức. Tuy nhiên, giữa các đơn vị khác nhau, thì mẫu thiết kế đồng phục này cũng khác nhau và hoàn toàn biệt lập. 

Đồng phục gắn logo, hình ảnh, câu slogan, thông tin của doanh nghiệp
Đồng phục gắn logo, hình ảnh, câu slogan, thông tin của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp dùng hình ảnh của mẫu đồng phục đã từng có của đơn vị khác thì được cho là ăn sao chép ý tưởng. Khả năng cao, công ty này sẽ phải dính vào một vụ kiện tụng nếu hai bên không có sự thỏa thuận tốt nhất. 

Trên đồng phục chuyên dùng các sự kiện, quảng cáo gồm có:

 • Có logo của công ty
 • Câu slogan, khẩu hiệu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm đang quảng bá
 • Màu áo tương tích với màu chủ đạo công ty đang dùng
 • Tên thương hiệu
 • Địa chỉ liên hệ hoặc thông tin công ty (có thể có hoặc không)

Như vậy, mẫu đồng phục chuyên cho kế hoạch chạy sự kiện hay chương trình quảng cáo là thiết kế thống nhất và riêng biệt. Các doanh nghiệp dùng phương thức này như loại hình marketing để tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của mình. 

Mục đích sử dụng và lợi ích đồng phục sự kiện quảng cáo

Khi các công ty thiết kế đồng phục phục vụ cho sự kiện, quảng cáo chính là giúp họ truyền tải thông điệp của chính mình. Với những câu slogan độc đáo được in trên cả hai mặt của chiếc áo, sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. 

Đặc biệt, những lợi ích mà doanh nghiệp muốn mang đến cho người tiêu dùng cũng được quảng cáo hiệu quả nhất. Từ đây, công ty sẽ thu về sự quan tâm cực lớn từ khách hàng tiềm năng và tạo niềm tin với khách hàng trước đó.

Quảng cáo thương hiệu hoặc chiến dịch của doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng
Quảng cáo thương hiệu hoặc chiến dịch của doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng

Chính từ hình thức này, doanh thu của sản phẩm được quảng cáo cũng tăng nhanh hơn. So với các phương pháp tiếp thị như treo băng reo, thuê người đại diện thì dùng đồng phục sẽ giảm thiểu chi phí marketing đáng kể cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, đồng phục còn giúp công ty khẳng định sự chuyên nghiệp của họ trong kinh doanh. Sự thống nhất hài hòa của màu sắc với hoạt tiết gắn trên đồng phục tạo cái nhìn thiện cảm cho người xung quanh. Chính yếu tố trên, đã góp hơn 99% của sự kiện và hoàn thành mục tiêu đặt ra trước đó. 

Loại trang phục này được làm từ chất liệu co giãn, thấm mồ hôi tốt trong mọi hoàn cảnh, môi trường. Nên khách hàng hay nhân viên diện những mẫu đồng phục sự kiện quảng cáo, cảm thấy thoải mái khi vận động. 

Đồng phục dành cho sự kiện luôn tuân theo tiêu chí trẻ trung, năng động hợp xu hướng của giới trẻ. Vì vậy, khi công ty áp dụng đồng phục vào chiến lược marketing sẽ tạo sự gần gũi và thân thiện với khách hàng. 

Đồng phục sự kiện quảng cáo dùng chất liệu, kiểu dáng gì?

Việc thiết kế kiểu dáng và lựa chọn chất liệu của đồng phục sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản sau: 

 • Đầu tiên về mặt kiểu thiết kế sẽ do chủ đề của sự kiện quyết định đến hình ảnh kết nối trên đồng phục. 
 • Cuối cùng chính là chất liệu của trang phục dựa trên vị trí tổ chức sự kiện.

Chi tiết cụ thể của từng loại như sau: 

Chất liệu vải

Thông thường sự kiện quảng cáo được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Chẳng hạn như: Quảng cáo ngoài trời, trong hội trường, đại sảnh khách sạn hay phòng họp lớn. 

Nếu đồng phục được thiết kế để mặc ngoài trời, thì chất liệu vải thun thường dùng sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Độ co giãn của loại trang phục trên cũng đạt hiệu quả tuyệt đối để tạo sự thoải mái cao cho người mặc khi vận động. 

Trong trường hợp đồng phục chỉ dùng để mặc tại khán phòng thì mức độ thấm mồ hôi và co giãn sẽ giảm xuống. Vì những địa điểm này đã máy lạnh và quạt trần, người mặc không khó chịu do thời tiết. 

Kiểu dáng 

Kiểu dáng đồng phục thường phù hợp với chủ đề của sự kiện quảng cáo đó. Tuy nhiên, về mặt cơ bản công ty chọn áo thun, tay ngắn, cổ tròn hoặc bẻ để tiện cho việc hoạt động. 

Công Ty May Đồng Phục Thiên Nam – địa chỉ may đồng phục sự kiện quảng cáo uy tín nhất TP.HCM

Đồng Phục Thiên Nam là một địa chỉ chuyên cung ứng dịch vụ may đồng phục sự kiện quảng cáo uy tín nhất TP.HCM. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thiết kế, nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến mẫu đồng phục chất lượng cao cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn đặt chính mình vào vị trí của khách hàng để làm việc. Do đó,  Đồng Phục Thiên Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí khi quý khách cần đến chúng tôi.

Mỗi khách hàng là một ý tưởng, nguồn cảm hứng riêng biệt để nhân viên thiết kế sáng tạo theo đúng phong thủy của bạn. Đặc biệt, chúng tôi tặng gói thiết kế này để khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

Chúng tôi chú trọng nhất chính là chất lượng của máy in vải, từ máy vắt sổ, máy đánh khuy, máy cắt decal, máy in chuyển nhiệt khổ lớn…. Để đảm bảo với khách hàng về mẫu đồng phục không ra màu, chất nhuộm đẹp, vải dệt đẹp mắt…

Ngoài ra, tại đây còn có chính sách bảo hành sản phẩm từ A – Z. Bạn cứ yên tâm diện áo mẫu đồng phục, nếu có vấn đề chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi để chăm sóc bạn một cách tận tình nhất. 

Câu hỏi thường gặp tại Đồng Phục Thiên Nam

Đồng Phục Thiên Nam thường gặp nhiều câu hỏi như sau:

Đặt thiết kế tại công ty có tốn phí không?

Khách hàng dùng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi đều không phải trả phí thiết kế, vì công ty miễn phí chương trình này cho các bạn. 

Sau khi duyệt mẫu bao lâu công ty mới sản xuất đơn hàng?

Sau 2 tuần duyệt mẫu, công ty bắt đầu sản xuất đơn hàng cho bạn ngay lập tức.

Chính sách giao hàng của công ty như thế nào?

Công ty thiết lập chính sách miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Đồng Phục Thiên Nam có nhiều xưởng may, số lượng công nhân và nhân viên làm việc tại nhiều phòng ban khác nhau. Nên đơn hàng đồng phục sự kiện quảng cáo của quý khách có gấp hay lớn đến đâu đi chăng nữa. Chúng tôi cũng giao hàng tận nơi cho các bạn đúng thời hạn như thỏa thuận đã ký kết. Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi như:

 • Nhận may đồng phục bảo hộ lao động
 • In, thêu Logo, thương hiệu miễn phí
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục công sở cả nam và nữ

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm đồng phục sự kiện với chất liệu, hình in với giá thành cạnh tranh, thời gian ngắn xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *