Việc tổ chức các hoạt động giải trí, vui chơi cho các team building là vấn đề không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh xây dựng nội dung chương trình  thì việc thiết kế áo đồng phục team building cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn thú vị cho các hoạt động này. Vậy đặc điểm của loại đồng phục này là gì? Những chất liệu, kiểu dáng đồng phục hót nhất trên thị trường hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin chi tiết về vấn đề này.

Đồng phục team building là gì?

Team building là hoạt động xây dựng hội nhóm tại các đơn vị hướng tới sự phát triển mạnh về nhân lực..  Hàng năm, đơn vị sẽ đưa ra các hoạt động của team building phù hợp nhằm phát triển tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết cũng như kỹ năng làm việc hội nhóm của các nhân viên trong công ty. Đồng phục team building là đồng phục được các doanh nghiệp, công ty, cơ quan đặt may để các nhân viên cùng mặc trong dịp tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí…

Mỗi đơn vị hiện nay thường có 2 loại đồng phục riêng biệt đó là đồng phục làm việc và đồng phục dành cho hoạt động team building. Các đồng phục dành cho team building đang ngày càng được chú trọng, đầu tư và phổ biến trong xã hội hiện đại.

Đồng phục được team building sử dụng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
Đồng phục được team building sử dụng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Đặc điểm đồng phục team building

Đồng phục cho hoạt động team building hiện nay thường có các đặc điểm cơ bản sau:

 • Đồng phục đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với đặc điểm làm việc, hoạt động của hội nhóm
 • Các đồng phục dành cho hoạt động team building thường có kiểu dáng đơn giản, thấm hút mồ hôi tốt phù hợp với các hoạt động đòi hỏi cường độ vận động lớn.
 • Các mẫu đồng phục thường có màu sắc nổi bật, in thương hiệu hay slogan của đơn vị để các cá nhân có thể dễ dàng nhận biết hội nhóm, đồng đội của mình…
 • Một công ty có thể may đo nhiều mẫu đồng phục team building khác nhau phù hợp với đặc điểm của các hoạt động mà team đó tham gia.
Đồng phục tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên
Đồng phục tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên

Mục đích sử dụng đồng phục team building

Tại sao các doanh nghiệp ngày  nay thường đầu tư may đồng phục dành cho team building? Mục đích của việc may đồng phục này là gì? Dưới đây là 1 số ý nghĩa quan trọng mà loại đồng phục này mang đến cho các đơn vị:

Đồng phục team building giúp các cá nhân dễ dàng nhận ra nhau 

Các hoạt động team building thường là các hoạt động đông người tham gia vì thế khi diện đồng phục các nhân viên có thể dễ dàng nhận ra nhau. Điều này cũng giúp hạn chế việc các cá nhân bị lạc đường, thất lạc nhau trong quá trình tham gia hoạt động vui chơi, giải trí.

Đồng phục team building giúp tăng sự đoàn kết, gắn bó

Hoạt động team building là hoạt động hội nhóm nhằm tăng sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên. Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí mà các cá nhân có thể phát triển tình cảm với đồng nghiệp, đơn vị. Những chiếc áo đồng phục sẽ là yếu tố góp phần làm tăng tình cảm, tinh thần trách nhiệm của các thành viên.

Khi mặc những mẫu trang phục giống nhau các bạn sẽ cảm thấy sự hòa hợp, đoàn kết giữa các thanh viên. Nhờ có các mẫu đồng phục này mà các nhân viên có thể cảm nhận được tinh thần tập thể từ đó nỗ lực rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng phục mang đến sự tươi trẻ, thoải mái
Đồng phục mang đến sự tươi trẻ, thoải mái

Đồng phục team building mang đến sự tươi trẻ, sức sống mới

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi liên tục phải làm việc, học tập với hiệu suất cao. Thời gian tham gia các team building sẽ là khoảng thời gian giúp bạn xả stress và nạp năng lượng cho quá trình học tập, làm việc sau này. Những mẫu đồng phục với kiểu dáng trẻ trung, thoải mái khác hẳn với đồng phục khi làm việc sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho các cá nhân.

Bên cạnh đó, những mẫu đồng phục được cắt may phá cách, nhiều màu sắc sẽ khiến các cá nhân cảm thấy vui vẻ và trẻ trung hơn. Nhờ các mẫu trang phục này mà khoảng cách về tuổi tác, cấp bậc trong đơn vị của các cá nhân được xóa bỏ, thay vào đó là sự tự tin, tinh thần đồng đội, gắn kết/

Đồng phục team building thể hiện cá tính, đẳng cấp của các đơn vị

Dù là đồng phục làm việc hay đồng phục khi vui chơi giải trí thì đều mang đậm màu sắc, cá tính của các đơn vị sử dụng. Từ kiểu dáng, chất liệu đến logo hay các slogan được in trên đồng phục đều thể hiện được cá tính và tinh thần làm việc của các đơn vị đó. Chính vì vậy, đồng phục luôn được các công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm thể hiện đẳng cấp, thương hiệu riêng của đơn vị mình. 

Đồng phục thể hiện cá tính, đẳng cấp của các team building
Đồng phục thể hiện cá tính, đẳng cấp của các team building

Các mẫu đồng phục trong hoạt động team building sẽ góp phần giúp đơn vị có thể quảng bá hình ảnh, tạo được thiện cảm của đơn vị mình đối với đối tác, khách hàng. Đồng phục được xem là phương tiện quảng cáo rẻ tiền nhất đòi hỏi các công ty cần đầu tư, chú trọng.

Đặc điểm chất liệu, kiểu dáng của đồng phục team building

Có thể nói, đồng phục dành cho team building là mẫu đồng phục có chất liệu và kiểu dáng đa dạng nhất so với tất cả các loại đồng phục trên thị trường. Tùy thuộc vào hoạt động mà team building tham gia mà các mẫu đồng phục sẽ có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau.

Chất liệu vải may đồng phục

Trang phục team building là trang phục được mặc chủ yếu để tham gia hoạt động cường độ cao ở ngoài trời nên chất liệu cần bền, chắc và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đối với các team building muốn may đồng phục du lịch mùa đông, đồng phục đi phượt có thể chọn chất liệu vải gió, nỉ, vải miro. Bên cạnh đó, đồng phục du lịch vào mùa hè bạn có thể chọn chất liệu vải đũi có độ bền cao và mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Vải cotton là loại vải phù hợp nhất khi may đồng phục cho team building. Vải cotton khá đa dạng có độ thấm hút mồ hôi tốt, co giãn nhiều giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi tham gia. Bên cạnh đó, đây là loại vải có thể in hiệu quả với màu sắc và độ bền cao hơn các laoij vải khác. Ngoài các loại vải trên bạn có thể may đồng phục bằng vải PE, vải pha… tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế các đơn vị.

Kiểu dáng đồng phục đa dạng, năng động, sáng tạo
Kiểu dáng đồng phục đa dạng, năng động, sáng tạo

Kiểu dáng may đồng phục team building

Kiểu dáng may đồng phục được các đơn vị sử dụng là các loại áo thun dễ mặc, dễ sử dụng và tạo cảm giác thoải mái. Mẫu áo bạn có thể lựa chọn đó là áo cổ tròn, cổ tim, cổ trụ… Bên cạnh đó, mẫu quần sử dụng chủ yếu là mẫu quần sooc ngắn để các thành viên dễ vận động khi vui chơi, giải trí

Công ty may Thiên Nam là địa chỉ may đồng phục team building uy tín

Thiên Nam là công ty may đồng phục dành cho team building uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với đơn vị khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu điểm sau:

 • Công ty nhận tư vấn mẫu đồng phục phù hợp với team building của các cá nhân, đơn vị. Thiết kế đồng phục độc đáo, phá cách, thể hiện được cá tính và phương châm hoạt động lâu dài của các đơn vị.
 • Các nhân viên kỹ thuật nhận thiết kế các mẫu đồng phục miễn phí cho các đơn vị đặt may. Các mẫu đồng phục được thiết kế tỉ mỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng.
 • Đồng phục được cắt may, in ấn trên dây chuyền công nghệ cao đảm bảo độ bền và sự sắc nét, tính thẩm mỹ tốt nhất/
 • Đồng phục được cắt may chuẩn phom dáng mang đến vẻ đẹp bền vững, nổi bật cho các nhân viên trong đơn vị.
 • Tiến độ may đồng phục đảm bảo, đáp ứng đúng yêu cầu trong  hợp đồng.
 • Chi phí may đồng phục đảm bảo ưu đãi nhất so với thị trường.
Đồng phục mang đến sự thoải mái, tự tin cho người mặc
Đồng phục mang đến sự thoải mái, tự tin cho người mặc

Một số câu hỏi thường gặp khi may đồng phục team building tại Thiên Nam

Khi may đồng phục tại Thiên Nam khách hàng có thể gặp phải 1 số thắc mắc cơ bản sau:

 • Thiết kế đồng phục tại Thiên Nam có mất phí hay không? Khi may đồng phục tại Thiên Nam khách hàng sẽ được  công ty miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế. Các thiết kế của công ty đều được thiết kế tỉ mỉ, tiến hành trên máy tính nên có độ chính xác cao hơn hẳn so với các thiết kế tại các đơn vị khác.
 • Bao nhiêu ngày khách hàng có thể nhận được thiết kế đồng phục khi đặt hàng? Khách hàng có thể nhận được mẫu thiết kế sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin từ 3 đến 5 ngày.
 • Thời gian bạn có thể nhận được đồng phục team building sau khi đặt hàng là bao lâu? Thời gian nhận hàng đồng phục sau khi đặt thay đổi tùy theo số lượng đặt của khách. Trung bình các đơn vị sẽ được công ty may Thiên Nam giao hàng sau 7 ngày đặt.
 • Đặt hàng số lượng lớn có được ưu đãi về giá hay không? Công ty có mức giá ưu đãi đối với khách hàng đặt với số lượng lớn. Đồng phục đặt càng nhiều giá càng rẻ.
Công ty may Thiên Nam là địa chỉ may đồng phục uy tín
Công ty may Thiên Nam là địa chỉ may đồng phục uy tín

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về đồng phục team building bạn có thể tham khảo. Những mẫu đồng phục năng động, trẻ trung, thoải mái sẽ giúp các cá nhân vui vẻ, năng động và gắn kết với đồng nghiệp, công ty hơn. Lựa chọn đồng phục tại công ty may Thiên Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sở hữu mẫu đồng phục giá rẻ, chất lượng cao nhất hiện nay.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với mẫu đồng phục bạn lựa chọn bằng chất lượng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng, hóa đơn rõ ràng.

Mọi nhu cầu về làm đồng phục team building với chất liệu vải theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo:
Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.
Hotline: 096 969 4612 (Zalo) / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *